การ์ตูน18+ แอบมองเขาคบชู้จนได้รับรสเสียว

การ์ตูน18+ น้องชื่อ “แก้ว” อายุ 22 ปี เป็นคนจังหวัดระยอง เข้ามาดำเนินการในจังหวัดกรุงเทพ ปฏิบัติงานตรงนี้เป็นลูกจ้าง ก็อย่างว่าล่ะจ้ะพวกเรามีความรู้และความเข้าใจน้อยไม่เคยทราบจะทำอะไรก็เลยจำเป็นต้องมาเป็นผู้รับจ้างเขา น้องมาดำเนินงานตรงนี้ได้ประสบการณ์แปลกใหม่อยู่อย่างหนึ่งที่ประทับใจมาก น้องมาดำเนินการตรงนี้ได้ราว 2 ปีกว่า การ์ตูน18+ น้องพบกับเพศชายคนหนึ่งเขาพึ่งเข้ามาดำเนินการ พวกเราสองคนสนิทสนมกันมากมายด้วยเหตุว่าพวกเราอยู่ห้องข้างๆกัน ภายหลังพวกเราเลิกงานกันแล้วพวกเราชอบมานั่งคุยกันที่หน้าห้อง ก็มันไม่เคยทราบจะไปนั่งคุยกับผู้ใดกัน เนื่องจากว่าน้องเป็นคนคุยไม่เก่งเลยไม่ค่อยสนิทกับคนใดกันเว้นเสียแต่เขา เวลาพวกเราคุยกันก็มีเรื่องมีราวบันเทิงใจมาคุยกันเสมอๆ มันทำให้น้องลืมเหงาหงอยไปได้เช่นกัน เขาเป็นคนหุ่นดีหน้าตาสวยคนหนึ่งเช่นกัน มีหญิงมาถูกใจเขาคนจำนวนไม่น้อยแต่ว่าเขาไม่สนใจ แต่ว่าสำหรับน้องแล้วไม่สนใจเขาอยู่แล้ว เนื่องจากว่ามีความรู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันเลยดีกว่า แม้กระนั้นน้องเห็นอกเห็นใจเพศหญิงที่มาถูกใจเขาเช่นกัน หญิงพวกนั้นจ่ายตลาดมาฝากเขาบ่อยๆ กระทั่งห้องของเขาเต็มไปด้วยอาหาร บางคราวเขาก็มาบ่นให้น้องฟังว่าเบื่ออย่างยิ่ง แต่ว่าไม่รู้จักจะทำเช่นไรได้ แม้กระนั้นแปลกอยู่เรื่องหนึ่งแบบเดียวกันนะคะ ก็เขาไม่เคยพอใจอะไรกับน้องเลย ในขณะที่น้องก็สนิทสนมเขา เขาไม่เคยพูดจีบหรือทำท่าครั้งจะมาถูกใจน้องเลย แต่ว่าก็ไม่มีปัญหาหรอกจ้ะ เพราะเหตุว่าน้องเองก็ไม่คิดอย่างงั้นกับเขาอยู่แล้วจ้ะ ปลดปล่อยให้ผู้อื่นเขาชอบกัน แม้กระนั้นน้องเฉยๆและก็มีอีกหนึ่งเรื่องที่น้องพบกับสิ่งที่ไม่เคยมองเห็นแต่ว่าได้ยินสิ่งเดียว สิ่งที่น้องได้ทราบได้มองเห็นมันเป็นอย่างงี้จ้ะ คืนนั้นน้องนอนไม่หลับก็เลยยืนขึ้นว่าจะไปพบอะไรรับประทานสักนิดสักหน่อย ตอนราวสี่ทุ่มกว่าน้องเห็นที่ห้องของเขายังเปิดไฟสว่าง รู้สึกว่าเขาอาจจะยังไม่นอนแน่เลย กะว่าทำครัวเสร็จแล้วจะไปชักชวนเขามากินด้วย เพียงพอทำเสร็จเลยเดินจะไปชักชวนเขา พอเพียงเดินไปถึงหน้าประตูห้องน้องก็ได้ยินเสียงคนคุยกัน
“รอนานหรือไม่…”
“ไม่นานหรอก…”
“จะคุยกันนี้หรอ…”
“ถ้าอย่างนั้นเข้ามาก่อนสิ…”
น้องถึงกับหยุดชะงักเลยนะ ก็ผู้ที่มาไม่ใช่คนใดอื่น มันเป็นเสียงของ “น้านุ่น” เขาก็ดำเนินงานที่เดียวกับน้อง สามีเขาเป็นหัวหน้าคุมคนงานก่อนสร้างตรงนี้ แต่ว่าสามีเขาเพิ่งจะกลับไปเมื่อช่วงเย็นนี้เอง อาจจะอีกนับเป็นเวลาหลายวันกว่าจะกลับมา สามีเขาอาจจะไปคุมงานที่อื่นๆ เนื่องจากมีหลายโครงงานก็เลยจำเป็นต้องคุมงานหลายที่ เลยจำเป็นต้องกลับไปกลับมาแล้วเพราะอะไรน้านุ่นถึงมาที่ห้องของเขา สงสัยควรจะมีอะไรกันแน่เลย น้องรีบเดินมาที่ข้างฝาห้องที่เอาไม้อัดมากั้นไว้เฉยๆเพียงแค่นั้น น้องเคยได้เห็นที่ตรงนี้มีรูอยู่รูหนึ่ง น้องรีบมาแอบมอง ครู่หนึ่งมองเห็นเขาทั้งคู่ยืนกอดกันกลม เกาะติดปากจูบกัน แล้วเขาทั้งคู่คนก็เข้ามุ้ง เสียดายเช่นกันจ้ะ ครู่หนึ่งเขาก็ลุกขึ้นยืนมาปิดไฟ ทำให้น้องไม่เห็นอะไรนอกเหนือจากมองเห็นเป็นเงาดำๆแค่นั้น สิ่งที่น้องได้รับทราบก็คือ ได้ยินแม้กระนั้นเสียงร้องครวญคร่ำเบาๆกับแรงสั่นสะเทือนของไม้พื้นของห้องแค่นั้น เวลานี้น้องชักมีอารมณ์แล้วเช่นกัน มันวูบวาบไปตลอดตัว หัวใจก็เต้นเร็วผิดจังหวะ ตัวน้องก็สะท้าน ก็เสียงเพ้อเจ้อกับเสียงร้องครวญ มันทำให้น้องจินตนาการภาพได้เด่นชัดขึ้นมาอย่างแจ้งชัด มือของน้องก็ลูบคลำไปตามลำตัวของตน ลดลงมาเรื่อยจนกระทั่งเนินสวาท ยิ่งทำให้น้องเสียวเสียวซ่านมากเพิ่มขึ้น น้องเอานิ้วแยงเข้าไปในรูเสียวเอวน้องก็กระดอนสวนขึ้นมาในทันที น้ำเสียวของน้องไหลออกมากระทั่งโชกตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่เคยรู้ ยิ่งลื่นมันก็ยิ่งเสียวมากมายเลยจ๊ะ ไม่ทราบว่าหัวใจเขาคิดเช่นไรเขาถึงได้ทำไปอย่างงี้ ผู้หญิงมาถูกใจเขาก็ผู้คนจำนวนมาก เพราะอะไรเขารังเกียจ ถ้าหากเขาเอาผู้หญิงพวกนั้นมาเย่อ น้องจะไม่ว่าเขาสักคำ แม้กระนั้นนี่กลับเอาคนมีสามีมาเย่อ อายุก็มากมายด้วย เขาไม่กลัวสามีน้านุ่นรู้หรือยังยังไงกัน ถ้าเกิดสามีเขาทราบจนตายแน่เลย นี่หมายความว่าน้านุ่นควรมีอะไรดีแน่นอนเลย ควรจะมีทีเด็ดกว่าผู้หญิงพวกนั้น เพราะถ้าหากไม่เช่นนั้นเขาอาจจำเป็นต้องพึงพอใจน้องบ้าง ก็น้องอยู่ข้างห้อง เขานี่เองน้องคิดเสียดายอยู่อย่างงั้น เพราะห้องของเขานั้นปิดไฟ รวมทั้งอีกอย่างเขาก็เข้ามุ้งเย่อกันอีก น้องเลยเสียดายมากมายจ้ะ ต้องการจะทราบนักว่าลีลาท่าทางของเขาดีเพียงใด จะมันแค่ไหน รวมทั้งท่อนเอ็นของเขาจะใหญ่แค่ไหน น้านุ่นถึงได้ร้องครวญครวญไม่หยุดปาก แถมช่วงวันที่สามีน้านุ่นไม่อยู่ น้านุ่นมาหาเขาแต่ละวันมิได้ขาดเลย เสียงร้องคร่ำครวญดังทุกเมื่อเชื่อวัน เขาเองก็ไม่มาคุยกับน้องเสมือนคราวก่อน ดำเนินการเสร็จก็เข้าห้องนอน เขาไม่กล้าที่จะดูน้อง เขาอาจจะทราบว่าน้องเข้าใจของเขา เขาก็เลยไม่กล้าที่จะมาคุยกับน้องเหมือนเก่า แต่ว่าก็โกรธเขาเช่นกันนะคะที่เขาไปพึงพอใจน้านุ่น เขามีอะไรดียิ่งกว่าผู้หญิงแก่ก็แก่ เฉาแบบนั้นไม่เคยรู้เอาเข้าไปได้เช่นไร แต่ว่าก็ไม่ทราบเช่นเดียวกันนะคะว่าน้องจะไปโกรธเขาเพราะเหตุใด เนื่องจากมันเป็น เรื่องของเขา น้องมานะทำใจยาวนานหลายวัน จนตราบเท่าวันหยุดงานมาถึง มันเป็นวันโชคดีของน้องแบบเดียวกันจ้ะ วันนั้นคนงานออกท่องเที่ยวกันหมดทุกคน น้องเองก็ต้องการไปกับเขาแบบเดียวกัน แต่ว่าเมื่อคืนนี้น้องนอนมืดค่ำไปหน่อย ก็มัวแต่นอนฟังเขาเย่อกันเกือบจะตลอดคืน มันก็เลยเหนื่อยจนถึงนอนตื่นสาย เลยตื่นไม่ทันเพื่อนฝูง ก็เลยจะนอนต่ออีกสักนิดสักหน่อย กำลังจะหลับอยู่แล้ว แม้กระนั้นก็จำต้องตื่น เนื่องจากมีเสียงหญิงมาอีกแล้วคงจะไม่ต้องบอกนะคะว่าผู้ใดมา ก็น้านุ่นลูกค้าขาประจำ นี่มาตั้งแต่ตอนเช้าเลยหรือนี่ไม่อายฟ้าดินกันเลย เมื่อคืนนี้ก็อยู่จนกระทั่งดึกมากค่อนคืน สงสัยอาจจะยังหงี่ไม่หาย
“รีบๆเข้าเหอะ…เร็วหน่อยนะเวลาน้อย สักครู่สามีพี่จะกลับมาตอนเวลาเย็นนี้แล้ว…”
“ได้เลยขอรับ ผมจะก่อให้พี่แฮปปี้สุดกำลัง มากกว่าเมื่อคืนอีก…”
เขาพากันเดินเข้าห้องไป น้องเลยรีบยืนขึ้นมาดูที่รูเก่าที่น้องแอบมองอยู่ทุกคืน เข้ามาถึงเขาทั้งคู่ก็ล้มตัวนอนลง เขาก้มลงแล้วถลกผ้าถุงขึ้นมาอยู่ที่เอว เอามือถ่างขาออกน้อย
“สุดกำลังเลยจ้า…เร็วๆสิ…พี่หงี่สุดๆแล้ว…”
สงสัยน่าจะสุดกำลังจริงๆน้านุ่นรีบค้อมตัวถ่างขา แล้วล้วงมือลงไปแบะกลีบสวาทจนกระทั่งอ้าออก ส่วนเขาเองก็อาจหงี่สุดกำลังเช่นเดียวกันรีบดึงกางเกงออกจนถึงท่อนควยท่อนใหญ่ของเขา กระดกออกมา มันตั้งโด่ยาวออกมาเป็นคืบ น้องมองเห็นแล้วร้อนวูบไปหมดทั้งตัว เพราะว่ามันใหญ่มากยิ่งกว่ากระบอกไฟฉายอีก หัวมันบานมองน่าขนลุกมากมาย มิน่าน้านุ่นถึงจำต้องมาให้เขาเย่อทุกคืน เขารีบเข้าเกาะติดข้างหลังโดยทันที เสียดายที่เขายืนหันข้าง น้องต้องการจะมีความคิดเห็นว่าเขาทำกันยังไง แล้วก็ต้องการมองเห็นโคกหี ของน้าอุ่นว่ามันจะงามหรือดีมากยิ่งกว่าของน้องเพียงใดกัน เขารั้งบั้นท้ายของน้านุ่นสูงมากขึ้นมาอีก จนกระทั่งอยู่ระดับเดียวกับหัวควยของเขา แล้วเขาก็ขยับขาย่อหัวเข่าลง แล้วดันท่อนควยเข้าไปที่เดียวในโลก ท่อนควยของเขาก็อัดเข้าไปมิดด้ามเลย น้านุ่นร้องคร่ำครวญลั่นห้องใบหน้าเหยเกส่วนเขานั้นก็เอามือพยุงที่บั้นท้ายน้า นุ่น แล้วชนซอกซอยอย่างถี่มาก เสียงดังพั่บๆๆลั่นห้อง ไม่ขาดระยะเลย อารมณ์ของน้องช่วงนี้มันกระเจิดกระเจิงไปไกลแล้วจ้ะ ยิ่งได้เห็นจะจะตาอย่างงี้ ยิ่งทำให้น้องมีอารมณ์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ มันเสียวที่หีมากมายเลยนะ มันเสียวไปหมดทั้งตัว เขาชนเข้าไปแต่ละคราว น้านุ่นหัวแทบจะทิ่มแทงตกที่พักผ่อนไปเลย เขาชนเร็วมากขึ้นๆส่วนน้านุ่นก็แกว่งร่อนรับการชนอย่างดีเยี่ยม บางทีก็กระดอนสวนกลับไปเป็นจังหวะๆทำให้เขาเสียวได้เช่นเดียวกัน ส่วนน้องในขณะนี้ถอดกางเกงไปตั้งแต่เมื่อใดก็ไม่รู้เรื่องจ้ะ เอานิ้วมือล้วงเข้าไปที่ร่องหี เอานิ้วแยงเข้าไปแล้วนึกว่าเขากำลังเย็ดน้องอยู่ไม่มีไม่ถูก
“โอยยยย…เร็วหน่อย…ซี๊ดดดด…อูยยยย…ทนไม่ได้แล้ว…อูยยยย…ซี๊ดดดด…เร็ว…”
น้านุ่นเวลานี้ไม่เหลือความเป็นผู้ใหญ่อีกแล้ว ใบหน้าเหยเกเหยเกตัวสั่นระริก แหงนเอามือกระทั่งถึงที่พักผ่อน แล้วกระเด้งก้นสวนท่อนควยอปิ้งบ้าเลือดส์
“โอยยยย…ซี๊ดดดด…โอยยยย…เสียวอย่างยิ่ง…อูยยยย…ไม่ไหวแล้ว…เอามาออกในปากพี่นะ… โอยยยย…ซี๊ดดดด…เสียวใจจะขาดอยู่แล้ว…ไม่ไหวแล้วววว…ออก…โอยยยย…ออกแล้วววว…ซี๊ดดดดดด…”
น้านุ่นเกร็งตัว สงสัยคงเสร็จไปแล้ว เขาเองก็อาจจะใกล้จะเสร็จเช่นกัน ชนอย่างแรงหลายหน แล้วรีบชักท่อนควยออกมาเอามือรูดกระทอก น้านุ่นหันมาอ้าปากอมหัวควยเข้าไปแล้วรูดปากเข้าๆออกๆเขานั้นเกร็งตัวอัดท่อนควยใส่ปากน้านุ่น แล้วชนเบาๆสองสามหน
“โอยยยย…อูยยยย…จะระเบิดอยู่แล้ว…ซี๊ดดดด…อูยยยย…ดูดแรงๆเลย…โอยยยย… เสียวจะทนไม่ได้แล้ว…โอยยยย…แตกแล้วววว…อูวววววว….
น้านุ่นออกแรงดูดกระทั่งแก้มตอบ แล้วเขาก็กระตุกเอวสองสามหน แหงนแอ่นท่อนควยอัดปากน้านุ่นอปิ้งสุดกำลัง ครู่หนึ่งน้านุ่นก็คายท่อนควยออกมา น้องมองเห็นมีน้ำข้นๆไหลออกมาจากปากน้านุ่นและก็ที่ศีรษะควยของเขา เขาเอาผ้ามาขัดที่ท่อนควย แล้วขัดถูที่ปากรวมทั้งร่องหีของน้านุ่นจนถึงหมดจด ครู่หนึ่งเขาสองคนก็รีบใส่เสื้อผ้า
“ภรรยาไปก่อนนะจ๊ะ…”
น้องหมั่นไส้มากมายเลยจ้า บอกแทนตนเองว่าภรรยามาได้อย่างไร ไม่กระดากปากบ้างเลยหรือไรก็ไม่รู้จัก แล้วน้านุ่นก็รีบเดินกลับห้องไป น้องเดินออกมาที่หน้าห้อง มองเห็นเขานุ่งผ้าที่เอาไว้สำหรับเช็ดตัวผืนเดียวแค่นั้นเดินออกมา ตลอดตัวเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ
“สบายแล้วสิ…”
“นึกว่าไม่อยู่เสียอีก…”
“เข้ามาในห้องหน่อยมีเรื่องมีราวจะคุยด้วย…”
“อย่าเอาการนี้ไปบอกคนไหนกันแน่นะ…”
“ก็ได้…”
น้องเดินออกไปด้านนอก ออกไปซื้อน้ำหวาน เพราะเหตุว่าคอมันแห้งไปหมด พอกลับมาเขาก็เข้ามารอคอยในห้องของน้องแล้ว พอน้องเข้ามาเขาก็ลุกขึ้นยืนมาปิดประตูล็อคกลอน ลักษณะของเขาทำให้น้องสับสนๆเช่นกัน
“ล็อคประตูเพราะอะไรพี่…”
“ประเดี๋ยวคนอื่นๆมองเห็น…”
เขาเข้ามาจูบที่ซอกคอน้องกระทั่งน้องตัวอ่อนระทวย เขาล้วงมือลงไปที่โคกหีของน้อง เอานิ้วแยงเข้าไปเขี่ย ที่ปากร่องในทันที เอารูดนิ้วเข้าออกอยู่นานทีเดียว ปากเขาก็ตามติดดูดดุนลิ้นน้องตลอดระยะเวลา ไม่เคยทราบแบบเดียวกันว่าทำไม่น้องถึงไม่ดื้อเขาเลย อาจจะเป็นเพราะเหตุว่าน้องเองก็กำลังหงี่ที่มองเห็นเขาเย็ดกับน้าอุ่น จนถึงน้องเองก็ต้องการที่จะให้เขาเย็ดน้องบ้าง ครู่หนึ่งน้องก็ไม่มีแรงล้มตัวนอนลง น้องไม่อาจควบคุมตนเองได้อีกแล้ว น้องเอื้อมมือไปสวมกอดเขาแน่นอย่างลืมตัว เขาเองก็บดขยี้ริมฝีปากน้อง อย่างแรง มันทำให้น้องเสียววาบเยอะขึ้นเรื่อยๆ ครู่หนึ่งเสื้อกางเกงของน้องก็หลุดไปจากตัว เกือบจะไม่รู้ตัวเลย มารู้ตัวอีกครั้งก็กำลังโดนเขาบีบขยำนมอยู่แล้ว
“โอยยยย…อย่าบีบแรง…มันเจ็บ…ซี๊ดดดด…อูยยยยยย…”
“ก็มันน่าบีบนี่ที่นา…นมคุณงามอย่างมาก…แข็งน่าบีบจัง….”
เขาบีบเต้านมน้องแรงมากมายเลยจ้ะ บีบสิ่งเดียวยังน้อยเกินไป การ์ตูน18+ ยังดูดจุกนมน้องอย่างรวดเร็วแล้วก็แรง น้องจำเป็นต้องแอ่น เต้านมตามปากเขาขึ้นมา มันเสียวเสียวซ่านซู่ซ่ามากมายเลยจ๊ะ จนถึงน้องทนไม่ได้จะต้องร้องครวญครวญครางออกมาไม่เป็นภาษา
“โอวววว…ซี๊ดดดด…โอยยยย…อูยยยยยย..”
ครู่หนึ่งเขาก็เลื่อนหน้าลงมาที่พุง แล้วลงไปที่โคกหีอย่างเร็ว แล้วจับขาน้องแยกออก ตอนต้นน้องไม่ต้องการให้เขาลงไป ด้วยเหตุว่ากำลังเสียวเหมาะ น้องพากเพียรดึงเขาขึ้นมาแม้กระนั้นก็ไม่ไหวจ้ะ มันไม่ทันแล้ว เขาเอามือแหวกร่องหีน้องออก แลบลิ้นออกมาเลียกลีบแคม แทงลิ้นเข้าออก รัวที่ติ่งแตดเป็นอีรุงตุงนังเลยจ้า อาจไม่ต้องบอกนะคะว่ามันเสียวแค่ไหน ตอนนี้น้องเอามือกดหัวเขาไว้ แล้วแอ่นร่องหีขึ้นสุดๆเลยนะ
“โอยยยย…พี่คะ…เสียวอย่างยิ่ง…โอยยยย…ซี๊ดดดด…อาาาาาา…”
น้องเสียวจนถึงทนไม่ได้เลยจ้ะ ลิ้นเขาตวัดเลียในรูหี ใช้มือถ่างขาน้อขี้เหนียวว้างเวิ้งออกไปอีกจนกระทั่งแทบจะฉีก เขารัวลิ้นที่ติ่งแตดกระทั่งน้องร้องลั่นห้องอย่างไม่กลัวว่าคนใดจะได้ยิน เขารีบเอามือช้อนตูดน้องให้ลอยขึ้น ปลายลิ้นเขากรีดที่ร่องหีเน้นย้ำๆแล้วอมติ่งแตดน้องดูดอย่างแรง น้องแกว่งดิ้นไปๆมาๆจนกระทั่งทนไม่ได้
“โอยยย…ซี๊ดดดด…พี่จ้ะ…น้องเสียวใจจะขาดอยู่แล้ว…อูยยยย…เพราะเหตุใดมันเสียวแบบงี้… โอยยยย…อย่าดูดแรง…มันเสียวววว…โอยยยย…ออกแล้ววววว…อูยยยย…ไม่ไหวแล้วพี่…พะ…เพียงพอ…พอแล้วววว…ซี๊ดดดดดด…”
“เสียวไม๊จ๊ะน้อง…”
“เสียวสิพี่…พี่เลียเก่งจังน้องเสียวกระทั่งน้ำแตกเลย…”
“ถ้าอย่างนั้นดูดควยให้พี่มั่งสิ…”
น้องไม่บอกแต่ว่าก้มศีรษะ เขายืนขึ้นปลดผ้าขนหนูออกแล้วแอ่นควยมาที่หน้าน้อง น้องมองเห็นมันเต็มตาเลยนะ มันใหญ่มาก ใหญ่เท่ากับกระบอกไฟฉาย มันจะเข้ารูหีน้องได้หรือไม่ก็ไม่ทราบ เขาเอามันมาถูๆไถๆที่หน้าน้อง มันร้อนวูบวาบเลยจ๊ะ ไม่รู้เรื่องเพราะเหตุไรมันถึงกำเนิดกระหายจัดปากขึ้นมาได้ น้องเอามือกำทีเดียวสองมือยังไม่มิดท่อนเลยจ้า หัวถอกบานแดงก่ำยังโผล่ออกมา น้องเบาๆเอามือรูดขึ้นรูดลงเบาๆหัวบานผลุบโผล่กระทั่งน้องห้ามใจไม่ไหว จำเป็นต้องแลบลิ้นออกมาเลียไล้ไปบริเวณเขาบอกให้น้องรัวลิ้นเร็วขึ้น
“โอวววว…ซี๊ดดดด…เสียวดีล้นเกิน…อมเข้าไปด้วยสิ…”
น้องตกลงใจอ้าปากแล้วอมหัวควยเข้าไป มันใหญ่จนกระทั่งคับปากเสียเลยจ๊ะ น้องอุตสาหะกดปากลงไป แม้กระนั้นมันก็เข้ามาได้เพียงแค่ครึ่งลำ พอน้องจะถอนปากออก เขาก็เอามือจับหัวน้องไว้ แล้วแอ่นเอวชนท่อนควยเข้ามา ท่อนควยเขาอัดเข้าในใ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ หนูโดนพี่เขาพามาม่านรูดดอกเดียวหนำใจกันไปเลย

หนังโป๊ใหม่ เด็กผู้หญิงข้างห้องกับหน้าผากที่โหนกนูนใหญ่

ดูหนังโป้ หนังโป้หนังผู้ใหญ่มันน่ารำคาญสำหรับหนูหาดูคลิปหลุด คลิปโป๊ ดีมากยิ่งกว่า