คลิปหี เสียงสรวงสวรรค์จากข้างห้อง

คลิปหี นั่งซักผ้าข้างหลังห้องอยู่ ก็ได้ยินเสียงคนเปิดหนังโป็ตอนต้นก็ได้ยินเป็นเสียงภาษาประเทศญี่ปุ่น ก็รู้สึกว่าอะไรจะขนาดนั้นดูหนังโป็กันค่อยสักหน่อยก็ได้ หรือธรรมดาเขาก็เปิดกันอย่างงี้พวกเราเองต่างหากที่ดันไปได้ยินเอง แล้วไม่นานเกินรอคอยก็ได้ยินเสียงหนังโป็ดังมากเพิ่มขึ้น ทำให้ความรู้สึกในตอนนี้ มันเริ่มอยู่เฉยมิได้แล้วขอแอบมองสักนิด
แล้วพอเพียงเริ่มหาหนทางของเสียงที่กำลังส่งมาก็ไปพบกับช่องที่เพียงพอแลเห็นได้ ทั้งสองกำลังเริ่มเล่นเสียวกันที่ข้างหลังห้อง คลิปหี มันเป็นการเล่นเสียวบนพื้นที่ห้องชะล้าง อยู่หอก็ดีอย่างนี้ครั้งคราวบางที่ร่างแตก รูรั่วก็แลเห็นกันได้ ทั้งสองอยู่ในชุดพร้อมเย็ดแล้ว แล้วเสียงหนังโป็ก็มาจากโทรศัพท์มือถือ ในเวลานี้กำลังเล่นท่า 69 กันอยู่ผมก็เริ่มเสียวตามไปด้วย ต้องการไปเป็นผู้ตัดสินกึ่งกลางจริงๆแต่ว่าขณะนี้อาจจะทำเป็นแค่เพียงเป็นผู้ชมอยู่ไกลๆเพียงแค่นั้น มือกำควยไว้แน่น ต้องการให้คุณดูดแทนเขาบ้าง เริ่มรู้สึกว่าถ้าเกิดพวกเราไปอยู่ที่ตรงนั้นด้วยคงจะให้เขาแทงแล้วให้น้องคนนี้ดูดควยพวกเราแทนน่าจะแฮปปี้ไม่น้อย แล้วไม่นานนัก เพศหญิงก็เป็นข้างขึ้นขย่มก่อน คลิปหี คุณเบือนหน้ามาทางนี้พอดิบพอดี นมก็ชัดเต็มๆหน้าคุณทำหน้าเสียวที่สุด ขย่มไม่ยั้ง เสียงเนื้อชนดังกว่าเสียงหนังโป็เสียอีก อาจจะกำลังสุดๆทั้งสองในขณะนี้ แล้วสามีของคุณก็จับเอวคุณและจากนั้นก็ช่วยโยกสุดกำลัง ในช่วงเวลานี้ข้างหญิงดูเหมือนจะเสียวไม่น้อย และก็ข้างชายก็คงจัดแจงให้น้ำแตกแน่ๆ แล้วเขาก็ยกตัวสตรีกระหนำลงมามีกระเด้งรับด้วยเล็กน้อย แล้วท้ายที่สุดก็บดแทรกกัน อาจจะเสร็จแน่ๆ สำหรับผมนะหรือแตกสิครับผมจะอยู่ได้หรือ เขาทั้งสองยังอยู่ในท่านั้น โอบกอดกันครู่หนึ่ง สตรีก็เบาๆลุกขึ้นยืนเห็นได้ชัดว่าน้ำไหลออกมาจากหีคุณค่อยหยดลงที่เพศผู้ชายอย่างช้าๆแล้วคุณก็ลงไปดูดควยให้ซ้ำอีกหน่อย แม่เจ้าแบบนี้อยากได้บ้าง แล้วคุณก็ดูดควยอ่อนๆและมองดูที่หน้าเพศชายทำนองว่าเสียวไหม หรือคงจะอยากที่จะให้แข็งอีกจะได้เอาอีก
แล้วทั้งสองก็ลุกมาจูบปากดูดลิ้นแลกเปลี่ยนกันใหม่ เดี๋ยวนี้ผมหูอื้อไปหมดมิได้ยินเสียงอะไรเลย ไม่เคยทราบว่าหนังโป็นั้นจบไปแล้วหรือยังไง ในมือผมก็เต็มไปด้วยน้ำเป็นต้นว่า ต้องการจะบอกกับน้องเขาว่า ของพี่ขนาดน้ำแตกและยังแข็งอยู่นะ มาเอากับพี่ดีมากยิ่งกว่าไหมได้ 2 รอบแน่ๆ ผ้าซักยังไม่เสร็จ แม้กระนั้นน้ำแตกไปก่อน ตอนนี้คงจะจำเป็นต้องมาส่องทุกเมื่อเชื่อวันแล้วจะได้ไม่จำเป็นต้องไปหาดูหนังโป็ในโทรศัพท์มือถือแบบเก่าๆ

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

หนัง18+ หนูโดนพี่เขาพามาม่านรูดดอกเดียวหนำใจกันไปเลย

คลิปโป้ ไม่บอกก็รู้ว่าคุณกำลังจะมีอารมณ์กับหนัง X

ดูหนังโป้ หนังโป้หนังผู้ใหญ่มันน่ารำคาญสำหรับหนูหาดูคลิปหลุด คลิปโป๊ ดีมากยิ่งกว่า